แถลงการณ์เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

มีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนเมษายน ค.ศ. 2018

แถลงการณ์เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้กับ www.hotellungwood.tokyo ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์และปฏิบัติการโดย โรงแรม ลังวูด แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูล (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่ท่านแจ้งไว้บนเว็บไซต์ www.hotellungwood.tokyo ของเรา นอกจากนี้ยังอธิบายถึงตัวเลือกที่มีให้ท่านเกี่ยวกับการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และตัวเลือกว่าท่านสามารถเข้าถึงและอัปเดตข้อมูลนี้ได้อย่างไร

การรวบรวมข้อมูล

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมนั้นประกอบด้วย:

 • ชื่อ นามสกุล อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ของท่าน
 • ข้อมูลบัตรเครดิต (ประเภทของบัตร หมายเลขบัตรเครดิต ชื่อบนบัตร วันที่บัตรหมดอายุ และรหัสรักษาความปลอดภัย)
 • ข้อมูลการเข้าพักของลูกค้า รวมถึงวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์ คำขอพิเศษ และข้อมูลความต้องการของท่านต่อบริการของที่พัก (เช่น ประเภทห้องพักที่ต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวก หรือบริการอื่น ๆ ที่ท่านใช้บริการ)
 • ข้อมูลที่ท่านระบุเกี่ยวกับความต้องการด้านการตลาด หรือข้อมูลจากการร่วมตอบแบบสอบถาม การประกวด หรือข้อเสนอโปรโมชั่น

ท่านเลือกได้เสมอว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้าง (ถ้ามี) ที่ท่านต้องการมอบให้เรา อย่างไรก็ตาม หากท่านเลือกไม่ให้ข้อมูลบางอย่าง ก็อาจส่งผลต่อการทำธุรกรรมกับเราบางรายการได้

ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

เมื่อใช้เว็บไซต์ของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเช่นกัน ซึ่งบางส่วนอาจเป็นข้อมูลส่วนบุคคล นอกจากนี้ยังรวมถึงข้อมูลอย่างเช่น การตั้งค่าทางภาษา, IP แอดเดรส, ตำแหน่ง, การตั้งค่าอุปกรณ์, ระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์, ข้อมูลบันทึก, เวลาของการใช้, เอเยนต์ของผู้ใช้ (ข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชั่นเบราว์เซอร์), ระบบปฏิบัติการ, ผล (ผู้เข้าชมหรือผู้จอง), ประวัติการใช้งาน, ID การจองของผู้ใช้ และประเภทของข้อมูลที่เลือกดู นอกจากนี้ เราก็รวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติผ่านคุกกี้ หากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้คุกกี้โปรดคลิกที่นี่

จุดประสงค์ของการดำเนินการกับข้อมูล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจุดประสงค์ต่อไปนี้:

 • A. การจอง: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อกรอกข้อมูลและจัดการการจองผ่านช่องทางออนไลน์ให้เสร็จสมบูรณ์
 • B. บริการลูกค้าสัมพันธ์: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้บริการลูกค้าสัมพันธ์ได้
 • C. รีวิวจากผู้เข้าพัก: เราอาจใช้ข้อมูลติดต่อของท่านเพื่อส่งอีเมลเชิญให้ท่านเขียนรีวิวหลังจากทริปของท่านสิ้นสุดลง ซึ่งรีวิวนี้จะช่วยให้ผู้เดินทางท่านอื่น ๆ สามารถตัดสินใจเลือกที่พักซึ่งเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด โดยรีวิวของท่านจะแสดงบนเว็บไซต์ของเรา
 • D. กิจกรรมด้านการตลาด: นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลของท่านสำหรับกิจกรรมด้านการตลาด (ตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนด) ในกรณีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทำการตลาดทางตรง เช่น จดหมายข่าวโฆษณา และการสื่อสารทางการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ หรือข้อเสนออื่น ๆ ซึ่งเราคิดว่าตรงความสนใจของท่าน โดยเราจะรวมลิงก์ยกเลิกซึ่งท่านสามารถใช้เมื่อไม่ต้องการให้เราส่งข้อความให้อีก
 • E. การสื่อสารผ่านช่องทางอื่น ๆ: ในบางโอกาส เราอาจติดต่อท่านผ่านทางอีเมล โพสต์ โทรศัพท์ หรือข้อความ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับข้อมูลติดต่อที่ท่านได้แจ้งไว้ โดยมีเหตุผลหลายประการด้วยกันที่เราจะติดต่อท่าน กล่าวคือ:
  • a. เราจำเป็นต้องตอบกลับหรือดำเนินการเกี่ยวกับคำขอพิเศษที่ท่านแจ้งไว้
   b. หากท่านยังทำการจองออนไลน์ไม่เสร็จสมบูรณ์ เราอาจส่งอีเมลถึงท่านเพื่อแจ้งเตือนให้ดำเนินการต่อ โดยเราเชื่อว่าบริการเพิ่มเติมนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่าน เนื่องจากท่านจะสามารถทำการจองต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องค้นหาที่พักใหม่อีกครั้ง หรือต้องกรอกข้อมูลการจองทั้งหมดตั้งแต่แรก
   c. เมื่อท่านใช้งานบริการของเรา เราอาจส่งแบบสอบถามหรือเชิญให้ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้รับจากการใช้เว็บไซต์ของเรา เราเชื่อว่านบริการเพิ่มเติมเหล่านี้เป็นประโยชน์ทั้งแก่ท่านและเรา เนื่องจากช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ได้โดยอิงตามความคิดเห็นของท่าน
 • F. วิเคราะห์ พัฒนา และวิจัย: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทำการวิจัยและวิเคราะห์ โดยเราอาจให้บุคคลที่สามดำเนินการแทนเรา เราจะแบ่งปันหรือเปิดเผยผลของการวิจัย (รวมถึงให้กับบุคคลที่สาม) ในแบบฟอร์มรวมที่ไม่แสดงชื่อ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจุดประสงค์ด้านการวิเคราะห์ เพื่อใช้พัฒนาบริการของเรา มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน และพัฒนาการทำงานตลอดจนคุณภาพของบริการด้านการเดินทางผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา
 • G. ความปลอดภัย การตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการฉ้อโกง รวมถึงการกระทำที่ละเมิดหรือผิดกฎหมาย นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตรวจสอบและตรวจหาการฉ้อโกง อีกทั้งสามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อประเมินความเสี่ยงและเพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบความถูกต้องของผู้ใช้งาน สำหรับจุดประสงค์เหล่านี้เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สาม เช่น เจ้าพนักงานทางกฎหมายที่ได้รับการรับรองโดยกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และผู้ให้คำปรึกษาจากองค์กรภายนอก
 • H. กฎหมายและการปฏิบัติตาม: ในบางกรณี เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลที่ท่านแจ้งไว้ ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อจัดการและแก้ไขปัญหาหรือข้อร้องเรียนทางด้านกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นการสืบสวนหรือการปฏิบัติตามข้อบังคับ หรือเพื่อบังคับให้ยินยอม หรือเพื่อสอดคล้องกับคำขอทางกฎหมายจากกระบวนการทางกฎหมาย ตราบเท่าที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด
 • หากเราใช้วิธีการอัตโนมัติเพื่อดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งส่งผลให้เกิดผลกระทบทางกฎหมายหรือกระทบท่านอย่างเห็นได้ชัด เราจะใช้วิธีที่เหมาะสมที่สุดเพื่อคุ้มครองสิทธิ์และเสรีภาพของท่าน รวมถึงสิทธิ์ในการแทรกแซงเพื่อขจัดขัดขวางการกระทำที่ผิดต่อกฎหมาย

ข้อกฎหมายที่ใช้อ้างอิง

 • • สำหรับจุดประสงค์ข้อ A และ B นั้นเราอ้างอิงตามสัญญา: การใช้ข้อมูลของท่านมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านมีอยู่กับเรา ยกตัวอย่างเช่น หากท่านใช้บริการของเราเพื่อจองที่พักออนไลน์ เราจะใช้ข้อมูลของท่านเพื่อดำเนินการตามหน้าที่ในการจองและจัดการการจองให้เสร็จสมบูรณ์ภายใต้สัญญาที่เรามีกับท่าน
 • สำหรับจุดประสงค์ข้อ C ถึง H นั้นเราอิงตามผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมาย: เราใช้ข้อมูลของท่านเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมาย ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่าน ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์ อีเมล และจดหมายข่าว เพื่อพัฒนาหรือโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการ ตลอดจนเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา รวมถึงกรณีที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ และเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตรวจสอบพฤติกรรมฉ้อโกงและด้านกฎหมาย เมื่อเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมาย เราจะรักษาสมดุลให้กับสิทธิ์ของท่านและผลประโยชน์เพื่อคุ้มครองข้อมูลของท่านจากสิทธิ์และผลประโยชน์ของเรา
 • สำหรับจุดประสงค์ข้อ H นั้นเราก็อ้างอิงจากหน้าที่ของเราที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง (หากมี)
 • หากกฎหมายที่เกี่ยวข้องระบุไว้ว่าจำเป็น เราจะขออนุญาตจากท่านก่อนดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลท่านเพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาดทางตรง

เราจะขออนุญาตจากท่านหากกฎหมายที่เกี่ยวข้องระบุไว้ว่าจำเป็น โดยท่านสามารถถอนคำยินยอมได้ตลอดเพียงติดต่อเราที่ที่อยู่ซึ่งระบุไว้ข้างท้ายของแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้

หากไม่ต้องการให้ดำเนินการตามที่ระบุไว้ในหัวข้อ C ถึง F และท่านไม่มีเครื่องมือที่ใช้ยกเลิกได้โดยตรง (เช่น ตัวเลือกในเมนูตั้งค่าของแอคเคาท์ท่าน) ไปจนถึงขอบเขตอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โปรดติดต่อที่ info@hotellungwood.com

การเก็บรักษาข้อมูล

เราจะเก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล นานเท่าที่จำเป็นต่อการให้บริการแก่ท่าน รวมถึงให้สอดคล้องกับกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ และสำหรับแก้ไขข้อโต้แย้งกับฝ่ายอื่น และเท่าที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจของเรา รวมถึงป้องกันการฉ้อโกงหรือการกระทำผิดกฎหมายอื่น ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บไว้จะเป็นไปตามแถลงการณ์เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว หากท่านมีข้อซักถามเกี่ยวกับระยะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทที่เราดำเนินการเกี่ยวกับท่านโปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลที่ระบุไว้ด้านล่าง

ตัวเลือกและสิทธิ์ของท่าน

เราต้องการให้ท่านมีสิทธิ์ควบคุมวิธีที่เรานำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปใช้ ซึ่งท่านสามารถทำได้โดยวิธีต่อไปนี้:

 • ท่านสามารถขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เรามี
 • ท่านสามารถแจ้งเราได้หากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมีการเปลี่ยนแปลง หรือขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับท่านที่เรามี
 • ในบางสถานการณ์ ท่านสามารถขอให้เราลบหรือบล็อกหรือจำกัดการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เรามี หรือโต้แย้งวิธีการที่เรานำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปใช้
 • ในบางสถานการณ์ ท่านสามารถขอให้เราส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราไปยังบุคคลที่สามได้เช่นกัน

ในจุดที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอิงตามคำยินยอมของท่าน ท่านมีสิทธิ์ที่จะถอนคำยินยอมนั้นเมื่อใดก็ได้ตามแต่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ นอกจากนี้ ในจุดที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายหรือผลประโยชน์สาธารณะ ท่านก็มีสิทธิ์คัดค้านการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ได้ตลอดตามแต่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้

เราไว้วางใจว่าท่านเป็นผู้รับผิดชอบให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนั้นครบถ้วน โปรดแจ้งเราทันทีหากข้อมูลส่วนบุคคลไม่ถูกต้องหรือมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยติดต่อที่ info@hotellungwood.com เราจะจัดการกับคำขอของท่านโดยเป็นไปตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้

คำถามหรือข้อร้องเรียน

หากท่านมีคำถามหรือกังวลเกี่ยวกับการที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือต้องการใช้สิทธิ์ที่ท่านมีภายใต้แถลงการณ์ฉบับนี้ ท่านสามารถติดต่อเราได้เสมอที่ info@hotellungwood.com นอกจากนี้ ท่านก็สามารถติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นเพื่อสอบถามหรือแจ้งข้อร้องเรียน

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาแถลงการณ์

เนื่องจากธุรกิจของเราเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ จึงจะส่งผลให้แถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวนี้เปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกันเป็นระยะ ๆ หากต้องการดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงใดบ้างในแต่ละครั้ง เราจะส่งคำเชิญให้ท่านเข้าถึงแถลงการณ์เพื่อดูการเปลี่ยนแปลง หากเราเปลี่ยนแปลงเนื้อหาหรือทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จะส่งผลกับท่าน (เช่น เราเริ่มดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น) เราจะติดต่อท่านก่อนเริ่มการดำเนินการดังกล่าว