คำถามที่พบบ่อย

  • front-desk01.jpg

คำถามที่พบบ่อย

Q.ฉันจะได้รับไปยังโรงแรมได้อย่างไร?
A. สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Nippori ซึ่งอยู่ห่างออกไปเดินเพียง 1 นาทีและสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง JR Yamanote สาย JR Tohoku เปลี่ยนสาย JR Joban สายและเซอิสาย. สำหรับรายละเอียดเส้นทางโปรดดูที่ของเรา.โรงแรม ลังวูด.โตเกียว / ปลายทางคู่มือ.HTM "target =" _ ตัวเอง "> สถานที่ท่องเที่ยว.Q.เป็นเช็คอินและเวลาเช็คเอาต์คืออะไร?
A. การเช็คอินจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 14.00 นและเช็คเอาท์ถึง 11:00 น.Q.ผมจองห้องพักพร้อมอาหารเช้า.ที่ฉันจะมีอาหารเช้า?
A. อาหารเช้าจะเป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่มาในวันที่ 30 อาหารที่แตกต่างและ 10 ชนิดที่แตกต่างกันของเครื่องดื่ม คุณสามารถสนุกกับมันตั้งแต่เวลา 07:00 ~ 10:00 ที่ร้านอาหารฝรั่งเศสของเรา Serio ตั้งอยู่บนชั้นที่ 1Q.อะไรคือสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก?
A. ห้องพักพร้อมบริการฟรี Wi-Fi และระบบ LAN เคเบิลทีวีตู้เย็นโทรศัพท์ washlet, เครื่องเป่าผม, กาต้มน้ำไฟฟ้ากับชุดน้ำชา, แปรงสีฟัน, แชมพู, สบู่, ใบมีดโกน, เบาะผ้าฝ้ายและตา, แปรงผมอาบน้ำและ ผ้าขนหนูใบหน้ารองเท้าแตะและชุดกลางคืน.Q.ฉันสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือไม่
A.ใช่คุณสามารถ.ได้รับการยอมรับประเภทบัตรเครดิต Visa, Master Card, JCB, American Express, Diner คลับ, UC, DC, Saison, 銀聯.Q.คุณมีจำนวนมากที่จอดรถ?
A. เรามีที่จอดรถ multistory ที่ถือสูงสุด 30 คัน.( จำกัด ขนาด: ความยาว 575cm สูงสุด / width185cm / ความสูง 155 ซม).แขกผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักรวมกับสามารถจอดรถด้วย JPY 2000 / คัน / คืนสำหรับผู้เข้าชมร้านอาหารที่คุณสามารถใช้เวลา 3 ชั่วโมงฟรี (ค่าธรรมเนียมการรับประทานอาหารของคุณควรจะ JPY 1000 +).