Câu hỏi thường gặp

  • front-desk01.jpg

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi. Làm thế nào để tôi đến khách sạn?
A. Trạm gần nhất là Trạm Nippori cách đó 1 phút đi bộ, có thể đi qua Tuyến JR Yamanote, Tuyến JR Keihin Tohoku, Đường JR Joban và Đường Keisei. Để biết hướng chi tiết, vui lòng tham khảo Hướng dẫn Đích đến của chúng tôi . Q. Thời gian nhận phòng và trả phòng là bao nhiêu?
A. Check-in bắt đầu từ 14:00 và trả phòng là đến 11:00. Q. Tôi đặt một phòng với bữa sáng bao gồm. Tôi ăn sáng ở đâu?
A. Bữa sáng sẽ là một bữa tiệc buffet với 30 món ăn khác nhau và 10 loại đồ uống khác nhau. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn này từ 07:00 đến 10:00 tại Nhà hàng Pháp Serio nằm trên tầng 1 Q. Tiện ích trong phòng và tiện nghi là gì?
A. Các phòng đi kèm với Wi-Fi miễn phí và cáp LAN, TV, tủ lạnh, điện thoại, giặt ủi, máy sấy tóc, ấm điện với bộ chén, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, xà phòng tắm, dao cạo, miếng bông và chồi, khăn tắm và khăn mặt, dép và áo choàng tắm đêm Q. Tôi có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng không?
A. Có bạn có thể. Các loại thẻ tín dụng được chấp nhận là VISA, Master Card, JCB, American Express, Club Diner, UC, DC, Saison, 銀聯. Q. Bạn có chỗ đậu xe không?
A. Chúng tôi có một bãi đỗ xe đa năng có thể chứa tối đa 30 xe ô tô. (giới hạn kích thước: chiều dài tối đa 575cm / chiều rộng185cm / chiều cao 155cm). Khách đặt phòng có thể đậu xe với JPY 2000 / xe / đêm, cho khách tham quan nhà hàng bạn có thể sử dụng miễn phí 3 giờ (phí ăn uống của bạn phải là JPY 1000+). Có điều gì khác mà chúng tôi chưa trả lời cho câu hỏi của bạn? Bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi tại trang tiếp theo Liên hệ với chúng tôi .